1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Khi bổ âm là bổ máu trước rồi tập khí công làm gia tăng áp

Thảo luận trong 'Linh tinh khác' bắt đầu bởi anh164953, 8/1/18.

 1. anh164953

  anh164953 Member

  Tham gia ngày:
  15/11/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Con xin chào các thầy KCYD,
  Con năm nay 28 tuổi, hồi học sinh con có thủ dâm một ngày nhiều lần trong khoảng 2năm, sau đó con đã tạm dừng. Nhưng tình hình sức khỏe của con 1 kém đi. Con có đi kiểm tra sức khỏe đông y nhiều chỗ, các thầy bắt mạc h con bảo là thận dương hư.
  Xem thêm: https://suythan.net/nhung-dau-hieu-nao-canh-bao-benh-hu-o-nu-gioi.html
  trạng thái của con như sau :
  – Con bị không ngủ được, hay ngủ mơ, nửa đêm đột nhiên thức giấc. Một lát dài uống thuốc bắc thì khá hơn một chút.
  – tay chân con lạnh, hay ra mồ hôi trộm rất khó chịu.
  – Đau lưng vùng thận, đôi lúc đau đầu gối.
  – bị viêm sỏi thận khoảng 7ml, nhiều lúc axit uric cao. Khoảng 2 năm nay con có xét nghiệm máu liên tục, creatinin của con đang trên 90 nên con rất sợ suy thận. Con tiểu tiện nhiểu, nhiều lúc căng tức vùng bóng đái khó tính nhưng khám tây y không tồn tại gì ngoài sỏi.
  Huyết áp con bình thường, 2 tay khoảng 117.
  Con đang tập KCYD mong tự chữa dc bệnh cho mình.
  Con tập vỗ tay 4 nhịp, vỗ sườn lưng tâm thận, kéo gối làm mềm bụng. Con đinh tập thở thận nhưng theo con hiểu là bài này làm giảm huyết áp nên không dám tập. Không dừng lại ở đó con cũng ko biết tập thở đan điền tinh, đan điền thần hay thở mệnh môn. Con ở quê nên cũng ko có điều kiện mua máy đo huyết áp đo tiếp tục.
  Con kính mong được các thầy lưu ý cho con hướng tập ah.
  Con xin chân thành cảm ơn
  Trả lời:
  Thận âm thận dương là gì, bệnh khác nhau thế nào, and cách chữa.
  Thủ dâm mất tinh là thận âm hư trước làm hại thận dương, tập khí công là thận dương, còn thận âm phải ăn uống tẩm bổ máu, vì 40g máu mới tạo nên 1g tinh, mỗi đợt thủ dâm xuất tinh tùy theo khá nhiều hay ít đã làm mất quá nhiều máu, hậu qủa không đủ máu cho tim tuần hoàn nuôi các cấu trúc tế bào, không cung cấp đủ máu bổ sung cho não, không ổn định nhịp tim, nhịp tim nhanh qúa trong người nóng mà ngoài da tay chân lạnh là thiếu máu trầm trọng, Ngược lại nhịp tim chậm tuần hoàn máu chậm, & chân tay lạnh do thiếu đường
  lúc bổ âm là bổ máu trước rồi tập khí công làm gia tăng áp huyết quay về chuẩn mức thì áp huyết số thứ hai chỉ lượng máu đủ là thận âm giỏi, số đầu tiên do tập khí công làm tăng trưởng khí lực là thận dương tốt.
  Cách trình bày thận âm, thận dương được máy đo áp huyết & máy đo đường làm sáng tỏ luận điểm, chứ không mơ hồ như kim chỉ nan cổ truyền đông y mà những thầy không nắm rõ.
  Nhờ máy đo áp huyết, định nghĩa lại thận âm thận dương như sau :
  Thận âm là máu & tinh huyết, trứng, tinh trùng, thận âm hư thì không có con, xuất tinh không tồn tại tinh trùng, đàn bà thận âm hư thì không tồn tại trứng để sở hữu con. Lúc thận âm hư thì dẫn theo thận dương hư, do không cung cấp đủ máu nuôi các cấu trúc tế bào tác dụng chuyển động. Thận dương là sức mạnh của thằng bé cương cứng nhờ thận âm đủ máu dồn vào các đường ống máu gân cơ căng đầy nở to, thận âm thiếu thì thằng gầy yếu xìu.
  Có người thận âm đủ, thận dương hư là khí lực co bóp yếu, muốn biết thận dương mạnh hay yếu, chúng ta chăm chú sự cương cứng y như kim chỉ đồng hồ thời trang :
  a-Trẻ con khi cương cứng, thằng tí hon chỉ lên trời có tên thường gọi là chỉ 12 giờ hay một giờ.
  b-Thận dương yếu, thằng bé chỉ 3giờ
  c-Liệt dương, thằng nhỏ xíu chỉ 6 giờ thì bị vk trẻ bỏ.
  Nếu thận âm có, mà thận dương là lúc yếu, lúc xung trận thằng ốm chỉ với 3 giờ xuống dần 4,5 giờ thì thận dương hư, cần uống Thận khí hoàn (khí là dương) hay bổ thận dương
  Thận dương mạnh thì phóng nước tiểu ra mạnh, thận dương yếu không phóng nước tiểu ra mạnh chỉ chảy ra ít, chậm, yếu hơn làm tắc tiểu hay són, không có lực phóng.
  Thận dương là khí lực giúp đóng mở van tiểu đúng lúc đúng thời, tiểu ra mạnh, đóng lỗ tiểu chặt không bị rỉ són, như thế bệnh tuyến tiền liệt cũng là thận dương hư do thận âm hư lúc trẻ thích thủ dâm xuất tinh. Do đấy người già đi đái lâu dài Người trẻ tuổi vì són ra từng giọt, và khóa van tiểu không chặt, nước tiểu vẫn rơi ra quần.
  Chữa thận âm thận dương hư, sưng phù, suy tim. Lọc thận, tiểu nhiều đợt ít một, thận dương hư vừa uống nước vào lại phải đi tiểu ngay, sưng tuyến tiền liệt chân sưng phù, mua ở tiệm thuốc bắc bài thuốc tễ tên Phụ Tử Lý Trung Hoàn mỗi tối 1 viên chữa đc bệnh này, nó làm tăng trưởng dương trước bổ âm sau.
  Đau sườn lưng nhức mỏi thiếu máu xương khô, răng mục, mặt nám xạm đen như chì, suy nhược thị giác lừ đừ, ốm, chóng mặt… triệu chứng của thận âm hư do xuất tinh nhiều, thì bổ thận âm, không gì bằng ăn lẩu đồ biển, bổ máu, tập khí công cho áp huyết tăng lên đúng chuẩn mức. Tức là theo KCYĐ phải bổ cả máu cho số tâm trương tăng, cả khí lực cho số tâm thu tăng lọt vào chuẩn mức thì khỏi bệnh.
  Tập khí công mạnh thận dương : Bài Nạp Khí Trung Tiêu 10 lần, tập xong bài này tập liền ngay bài Kép Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mền Bụng 200 lần, nếu áp huyết ổn định, (nếu áp huyết thấp thì tập thêm bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 100 lần) , rồi đến bài Đứng Ngũ Hành Tấn 5-10 phút, làm khỏe mạnh mạnh cơ bụng, chữa thận dương hư khiến đi tiều nhiều lần, ít một, thì bài này điều trị đi tiều nhiều, tiểu tiện đêm, bệnh xuất tinh sớm. Mỗi ngày tập 2-3 lần
  lòng tin cũng làm tác động đến thận dương, như vừa xuất trận tiến công thành, chưa vào đến nơi đã xuất tinh, có tên gọi là “khóc ngoài quan ải” khi tinh xuất ra rồi, thì thận dương hạ cờ đầu hàng, chỉ 6 giờ. Như thế ý thức mạnh số năm xung trận tấn công tung hoành ngang dọc đc lâu, thần yếu e lệ thì đầu hàng sớm, khi đó cần phải tập hô hấp Đan Điền Thần để chữa thần, chữa thận âm thì hô hấp Đan Điền Tinh, chữa cả thận âm thận dương thì hô hấp Mệnh Môn.
  Xem thêm: https://suythan.net/tim-hieu-bi-ve-hoi-chung-hu.html
   

Chia sẻ trang này