1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Một số lựa chọn mới dành cho khách hàng hiện nay như Passport & passport silver

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18.

 1. caotu91

  caotu91 Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Blackberry passport Silver Edition có thiết kế sành điệu hơn

  Các bước tiến hành đây vài ngày nhà cung cấp chắc chắn của Blackberry tại Việt Nam là PHTD bất ngờ công bố xuống giá mua mạnh cho mẫu thành phẩm Blackberry passport Silver Edition có xuất xứ rõ ràng. mức giá cung cấp được đưa về mức 9 triệu đồng, tụt đến 4,5 triệu đồng khi so với mức tiền trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Một trong những mẫu điện thoại nổi trội như passport, đây là duy nhất phân khúc khá hợp tại Việt Nam, chúng ta cũng săn đón dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà những nguyên mẫu này vẫn được dùng một cách rất đa dạng và được phân phối lớn rộng lớn rãi tại Việt Nam

  Bên cạnh đó, mẫu điện thoại này nhiều năng lực sẽ bị cạnh tranh cùng một lượng hàng mang từ nước ngoài vừa bắt đầu xuất hiện nay Việt Nam, với mức giá chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Cùng sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, thị trường Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau duy nhất thời gian dài im ắng. Sự biến đổi về chiến lược giá mua của Blackberry phần nào tương trợ hãng tìm đến các người yêu thích BB thật sự yêu thích sản phẩm trước đầy rẫy mọi thành phẩm Android khác trên thị trường.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport mang từ nước ngoài gây sốc khi sập giá, tụt 50% so sánh cùng mức giá mua từ trước tới nay. Theo nhiều cửa hàng cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung cấp được duy nhất thời gian ngắn.

  Lô rẻ nhất tiên được nhập về từ Pháp, có nguồn gốc xuất xứ từ Mexico và mẫu điện thoại này dùng Bàn phím chuẩn Azerty.

  >> Hàng mang từ nước ngoài thường được phân phối ở gần như tất cả các cửa hàng bán điện thoại Blackberry, cùng với passport, mọi thành phẩm passport mang từ nước ngoài được cho là đợt xả hàng quy mô rộng về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức giá mua bằng 50% so sánh cùng trước đây.

  Duy nhất đơn vị chuyên bán hàng Blackberry tại TPHCM tiết lộ, lô thấp nhất tiên về Việt Nam khá ít, giá good và nguyên seal (duy nhất tem niêm phong máy mới) nên thu hút người mua. Sức mua của thành phẩm này rất to, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến thời gian gần đây, người đi hỏi mua sản phẩm này cũng tương đối nhiều nên hầu hết đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để cung ứng.

  Đáng theo sát, theo đơn vị này, thị trường Việt đang thấy 2 dòng thành phẩm Blackberry passport đó là chiếc điện thoại nhập từ Pháp và chiếc điện thoại nhập từ Trung Quốc cùng giá mua rẻ hơn. Cả hai phiên bản này toàn bộ dùng phím Azerty, toàn bộ được cung cấp từ Mexico nhưng khác nhau ở duy nhất điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, thành phẩm nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn sản phẩm đầu ra nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ máy. Chính điều này sản xuất cho máy rẻ hơn chiếc điện thoại được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Vì yêu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được gần như tất cả các đầu nậu thu gom đem về Việt Nam và chào bán ở mức giá mua thấp hơn, gây nên cảnh loạn giá mua như lúc này. Theo khảo sát, giá mua bán của hầu hết chiếc điện thoại passport mang từ nước ngoài hiện được chào cung cấp rẻ ở mỗi trung tâm mỗi giá mua, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, chênh lệch từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh mức tiền về mức giá bán lần này, anh Thịnh Nguyễn, duy nhất fan nhiều năm của Blackberry cho biết: "Đây là duy nhất mức mức tiền phù hợp khi so cùng tuổi đời của thành phẩm này. Bởi chức năng và cấu hình trang bị thể không so sánh cùng bất kể thành phẩm hạng sang khác tuy nhiên về thiết kế, nó là một trong các sản phẩm đầu ra đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, sản xuất của thiết bị cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so với một phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số mọi sản phẩm đầu ra thương mại mà Blackberry cung cấp hiện nay, di động̣ sở hữu tỉ trọng cao nhất, cùng lượng người sử dụng điện thoại hiện tại khá nhiều, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport với những mức giá hết sức thuận lợi cho người dùng thì chiếc passport luôn luôn được

  Có thể thấy, với giá mua cung cấp này, thiết bị sẽ dễ dàng tiếp cận cùng người tiêu dùng hơn trước khá nhiều. trong đó đó, ở cửa hàng chính hãng, gần như tất cả các mọi đại lý khi được hỏi đều "lắc đầu" khi không có khách đến hỏi thăm thành phẩm này.

  Điều này có vẻ cũng đã phản ánh đúng thực tế diễn ra lúc này, khi bất kỳ người tiêu dùng không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong trang bị duy nhất thành phẩm hạng sang mà điều họ cần, đó là sự định giá đúng cùng bản chất sự thật của thành phẩm.
   

Chia sẻ trang này